YoungHappy "ยังแฮปปี้" | กิจกรรมอบอุ่นใจ วันผู้สูงอายุ
18049
post-template-default,single,single-post,postid-18049,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

กิจกรรมอบอุ่นใจ วันผู้สูงอายุ

กิจกรรมอบอุ่นใจ วันผู้สูงอายุ

วันสงกรานต์หรือวันปีใหม่ไทยเวียนกลับมาเจอกันอีกครั้ง นอกจากจะเป็นเวลาครอบครัว เวลาแห่งความสุขแล้ว ยังเป็นวันแห่งความสุขของคนอีกวัยนั่นก็คือ วัยเก๋า เราก็เลยมีกิจกรรม ไอเดียใช้เวลาสนุกๆ กับผู้สูงอายุกัน ลูกหลานบ้านไหนที่กำลังกลับบ้าน มีเวลาว่างอยากหากิจกรรมทำกับวัยเก๋าที่บ้าน ให้ท่านประทับใจ สิ่งที่ดีที่สุดก็คือการให้เวลาแก่ท่าน ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กัน เท่านี้ท่านก็จะประทับใจแล้ว!!

.

ลองมองให้เหมือนว่าวันนี้เป็นวันวาเลนไทน์สำหรับวัยเก๋าที่บ้าน ไม่เพียงแต่ทุกวันที่ได้ให้ความรักแก่กัน แต่วันนี้เป็นวันพิเศษที่จะแสดงความรัก ทำให้ท่านประทับใจ หรือถือโอกาสนี้ขอพร/ขอโทษสำหรับเรื่องราวที่ผ่านมา เราอาจหาของขวัญชิ้นพิเศษในการแสดงความรัก… อะไรที่ท่านอยากได้มานานแล้ว หรืออะไรที่เราคิดว่าอยากให้ท่านได้ใช้ ก็นำมามอบให้ในวันนี้เลย!

เป็นโอกาสอันดีอีกเช่นกัน ที่จะได้รดน้ำดำหัวขอพร แสดงความรักและเคารพแก่ท่าน ผู้มีพระคุณและดูแลเรามาตลอด พรจากพระในบ้านเป็นสิ่งที่ประเสริฐที่สุด และศักดิ์สิทธิ์ยิ่งกว่าใคร

 

สายสุขภาพมาทางนี้ วัยเก๋าบ้านไหนที่ยังฟิต แข็งแรง และแอคทีฟอยู่ ก็ชวนกันไปออกกำลังกายนอกบ้านกันเลยดีกว่า วิ่งด้วยกัน จะเพิ่มความสนุก ได้ใช้เวลาดีๆ ร่วมกัน วิ่งไปคุยกันไป ถามสารทุกข์ชีวิตความเป็นอยู่ หรือปรึกษาเรื่องต่างๆ ไปด้วยก็ได้ ได้ทั้งสุขภาพ ได้ทั้งความเข้าใจกัน

 

สาวๆ ที่อาจไม่ถนัดการออกกำลังกายหรือคุณย่ายายอาจไม่โปรดนัก ชวนกันไปเต้นรำก็เป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่งได้ ลองให้วัยเก๋าออกสเต็ปโชว์ลีลาการเต้นดูก่อน วัยสาวอาจมีหนาวๆร้อนๆ เทียบชั้นไม่ติดเลยก็ว่าได้ หรือไม่อาจไปร้องคาราโอเกะด้วยกัน เล่นอะไรแบบเด็กๆ ย้อนวัย เติมสีสันให้วัยเก๋าได้สดใสอีกครั้ง รับรองอาจติดใจจนต้องพาไปบ่อยๆเลยล่ะ

 

ช่องทางติดต่อเรา

.

LINE: https://bit.ly/2GJY38k หรือ @younghappy (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะจ้ะ)

.

Facebook: younghappyse

.

Call center: 065-506-2889

Related Post

No Comments

Post A Comment